NHỮNG LỖI THI CÔNG GẠCH ỐP LÁT PHẢI BIẾT

Đăng bởi NGUYỄN XUÂN DŨNG vào lúc 22/04/2022

NHỮNG LỖI THI CÔNG GẠCH ỐP LÁT PHẢI BIẾT

Thi công gạch ốp lát sẽ thường xảy ra những lỗi gì. Bạn là người đang xây dựng ngôi nhà của mình. Hay bạn đang thuê một đơn vị thầu thi công cho ngôi nhà đó. Dù ở phương diện nào bạn cũng cần phải quan tâm và biết được những lỗi cơ bản sau đây. Để khi thực hiện không gặp nhiều rắc rối, mất thời gian, tiền bạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đường ron gạch khi thi công gạch ốp lát

Thứ nhất: Thi công gạch ốp lát chú ý đường ron gạch: Đây là lỗi khá cơ bản, bởi sẽ gây ra sự mất thẩm mỹ cho không gian bạn thi công. Nguyên nhân được xác định là do người thợ không sử dụng hay lựa chọn ke mạch trong quá trình ốp lát. Điều này sẽ rất nguy hiểm sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến nước thấm xuống dưới bề mặt nền được ốp lát. Hoặc gạch bị vỡ nếu nền nhiệt độ cao gạch co ngọt nếu ốp lát ngoài trời.

Bề mặt khi thi công gạch ốp lát

Thứ hai: Bề mặt khi ốp lát gạch không bằng phẳng. Với trường hợp này, Quý khách có thể lựa chọn thêm nên cân bằng giúp tái tạo sự bằng phẳng và cân xứng trong quá trình thi công, thực hiện.

Thi công gạch ốp lát bị thấm - hút

Thứ ba: Trường hợp thấm, hút nước tẩy, rửa sau khi thì công. Với trường hợp như vậy, Quý khách dùng hồ dầu truyền thống. Là dung dịch này thường được người thợ dùng ngâm gạch giúp dễ bám dính hơn trên bề mặt. Lấy hồ dầu tẩy rửa lại các chất khó trôi trên bề mặt. Mang lại vẻ đẹp cho không gian.

Thi công gạch ốp lát bị bong - rộp

Thứ tư: Hiện tượng bong, rộp sau khi ốp lát. Đây là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng và phải được xử lý ngay lập tức. Nguyên nhân có thể quá trình gạch ngậm chưa nước hồ vữa trước khi ốp lát. Vậy nên, trước khi thi công nước hồ vừa đã hút cạn ngược vào xương gạch mất đi khả năng kết dính cao. Từ đó, xuất hiện các hiện tượng bong, rộp.

Bỏ ngỏ

Qua bài viết dưới đây, hy vọng mang đến cho Quý khách hàng những thông tin, kiến thức hữu ích về việc thi công gạch ốp lát. Để tìm hiểu chi tiết và được tư vấn tận tình, cụ thể. Xin vui lòng liên hệ: Showroom Hòa Nam. Địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu.

Showroom Hòa Nam chuyên cung cấp, phân phối thiết bị vệ sinh đến với mọi gia đình. Chúng tôi Cam Kết sản phẩm chính hãng do nhà sản xuất cung cấp. Cùng với đó, chế độ vận chuyển MIỄN PHÍ. Chính sách Ưu đãi cao nhất với khách hàng lựa chọn số lượng lớn sản phẩm. Hãy gọi ngay 0982.991.881. Showroom Hòa Nam sẵn sàng phục vụ 24/7 đến tận nơi công trình của bạn.

Địa chỉ: Số 466 - 468 Đường Kim Giang, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0982991881

Website: https://hoanamceramic.com.vn/

FanPage: HoaNamCeramic

Email: hoanamceramic@gmail.com

Tags : showroom hòa nam, thi công gạch ốp lát
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hòa Nam Ceramic
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0982.991.881
zalo
zalo