GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀ NAM CERAMIC

“HOÀ NAM CERAMIC – CÙNG LÀM NHÀ HẠNH PHÚC”

 

1.1. Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Hoà Nam Ceramic

        Tên giao dịch: Hoa Nam Ceramic Joint Stock Company

        Tên viết tắt: HOA NAM CERAMIC JSC

1.2. Giám đốc hiện tại của doanh nghiệp: Ông Nguyễn Xuân Dũng

1.3. Địa chỉ: Số 21 Ngách 123/81 phố Bằng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

1.4. Loại hình doanh nghiệp: Công ty Cổ phần

1.5. Thời gian Thành lập: Ngày 18 tháng 05 năm 2009 Công Ty Cổ Phần Hoà Nam Ceramic được thành lập. Lĩnh vực kinh doanh: Vật liệu xây dựng, kim khí

Đôi nét về chúng tôi:

Công ty Cổ phần Hoà Nam Ceramic là Công ty cung cấp Vật liệu xây dựng Chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều lĩnh vực như: Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, thuỷ lợi, giao thông, hạ tầng cơ sở… Chuyên kinh doanh các thiết bị nội, ngoại thất, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị điện, các mặt hàng cơ khí…

Cùng với mục tiêu, chiến lược trở thành đơn vị đứng đầu Chuyên cung cấp Sỉ, Lẻ các loại vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát. Hoà Nam Ceramic hướng đến mục đích sự hài lòng của Quý khách - Chất Lượng công trình - Đúng tiến độ là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, luôn cố gắng hết sức đến từ tất cả thành viên Công ty. Từ đội ngũ lãnh đạo đến kỹ thuật, lắp đặt... Với phong cách: Chuyên nghiệp - Tận Tâm - Năng Động - Chu Đáo. Chắc chắn làm thoả mãn những Quý khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, luôn là những đánh giá cao từ các chủ đầu tư.

Về tầm nhìn

Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ Phần Hoà Nam Ceramic luôn đưa ra những Kim chỉ nam cho hành động, từng chiến lược, kế hoạch phát triển của doanh nghiệp.

- Với Khách Hàng: Tạo ra những giá trị nhiều nhất, gia tăng nhất với khách hàng. Đem tới vẻ đẹp, sự hài lòng của Quý khách là mục đích trong việc của từng cá nhân đến các phòng ban trong Công ty.

- Với Sản Phẩm: Chúng tôi không ngừng ngâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Từ sản xuất đến hoàn thiện ở mức cao nhất.

- Với Xã Hội: Hoà Nam Ceramic luôn hướng đến môi trường thân thiện, an toàn. Cùng những đóng góp trong các quá trình an sinh xã hội. Mang lại những công trình bền đẹp, an toàn, đảm bảo chất lượng.

Về đội ngũ nhân sự, nhân viên

Hoà Nam Ceramic luôn quan tâm, chú trọng đến phát triển con người. Lấy Khách hàng là trọng tâm, nền tảng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, lâu dài.

- Công ty Cô phần Hoà Nam Ceramic sở hữu đội ngũ nhân viên kế toán, kinh doanh, truyền thông có trình độ cao, tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình. Luôn hoà đồng, vui vẻ và đặc biệt, giải quyết mọi vấn đề hiệu quả, nhanh chóng.

- Hoà Nam Ceramic quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên, các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đã thực hiện hơn 2 nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau trên cả nước.

- Doanh nghiệp luôn sẵn sàng tiếp nhận những đơn hàng, dự án phức tạp đến chuyên nghiệp, tinh tế, thể hiện tính thẩm mỹ cao nhất.

Luôn Đồng hành – Cam kết cùng Quý khách hàng

Cùng kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Cung Cấp, Phân Phối Vật liệu xây dựng. Chúng tôi Cam kêt.

- Giao hàng tận nơi – Đúng – Đủ về Chất lượng, tiến độ công trình.

- Từng sản phẩm luôn được bán với giá bán tốt nhất, chính sách bảo hành theo từng hãng sản xuất.

Tư vấn miễn phí, tận tình, nhanh chóng và chu đáo. Giúp Quý khách ưng ý nhất, đáp ứng mong muốn, nhu cầu tốt nhất.

- Với phương châm “ Cùng làm nhà Hạnh Phúc”, luôn đặt lợi ích của Quý khách lên hàng đầu. Cũng như giúp giảm thiểu chi phí tối đa trong quá trình thi công, xây dựng công trình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hòa Nam Ceramic
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0982.991.881
zalo
zalo